0906 99 33 73

thiet ke can ho gem riverside quan 2

Tìm hiểu chi tiết thiết kế dự án Gem Riverside Đất Xanh

CHI TIẾT THIẾT KẾ DỰ ÁN GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH

Các thông số kỹ thuật cực thấp của căn hộ Gem Riverside quận 2 như mật độ xây dựng khối tháp 29% và khối đế 31% đã cho thấy Đất Xanh đã chú trọng như thế nào đến việc tạo dựng môi trường sống cho cư dân. Nhìn từ trên cao, dự án Gem Riverside Đất Xanh hệch như một ốc đảo thu nhỏ với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố xanh mát. Xung quang các khối tháp bê tông khô cứng là hệ thống công viên cây xanh và tiện ích dày đặt, hứa hẹn sẽ làm hài hòng các cư dân danh giá tương lai, dù là khó tính nhất.

gem riverside dat xanh

Thiết kế tổng quan dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside Đất Xanh do công ty CPG của Singapore tư vấn thiết kế với bố cục không thể hoàn hảo hơn. 12 khối nhà được xây dựng xen kẽ lẫn nhau, chan hòa với các mảng tiện ích dày đặt phía dưới tạo thành một môi trường sống rất đáng giá.

Mỗi block đều có view riêng biệt, tiện ích phân bổ đồng đều

Gem Riverside quận 2 có tất cả 12 block, nhìn vào mặt bằng tổng thể có thể thấy tất cả các block đều không bị chắn view do được xây dựng chệch nhau. Tổng thể dự án có 3 bể bơi ở tầng trệt được chia đều cho các block, mảng xang và các tiện ích khác được bố trí đều xung quanh. Theo mong muốn của chủ đầu tư Đất Xanh, tại căn hộ Gem Riverside, cư dân không cần đi đâu xa vẫn có thể tiếp cận một cách đầy đủ nhất có thể hệ thống tiện ích vượt trội đạt chuẩn 5 sao.

căn hộ gem riverside

4 mặt giáp đường, 2 mặt giáp sông

Bốn mặt của dự án Gem Riverside Đất Xanh đều là đường lớn, giúp cư dân có thể thuận tiện đi lại. Trong đó, đường Số 3 chạy dọc ven sông, uốn lượn quang co qua dự án một cách mềm mại. Dọc con đường này cũng là các cụm tiện ích ven sông như công viên, bến du thuyền… của căn hộ Gem Riverside quận 2.

Tầng hầm để xe hiện đại, kết nối xuyên suốt 12 block

Dự án Gem Riverside Đất Xanh có duy nhất một tầng hầm (diện tích lên đến gần 5ha) có độ cao tầng từ 3.9 – 4.75m, kết nối toàn bộ 12 khối nhà bên trên. Tầng hầm của Gem Riverside quận 2 có 2 lối vào và 2 lối ra, giúp cư dân ở các block khác nhau có thể thuận tiện lựa chọn chổ đậu xe phù hợp và gần nhất so với nơi mình ở. 

mặt bằng gem riverside quận 2

Thiết kế mặt bằng tầng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Hành lang rất ngắn, thang máy và thang bộ nằm ngay giữa block

Các block nhà của dự án Gem Riverside Đất Xanh có thiết kế rất hay khi cụm thang máy, thang bộ hành, cụm hệ thống kỹ thuật đều nằm ngay giữa block nhà. Thiết kế này thực sự không có gì mới vì được tìm thấy nhiều trong các dự án căn hộ hạng A trở lên. Mục đích của việc bố trí này là để giúp cho việc di chuyển từ thang máy đến từng căn hộ là nhanh nhất có thể.

Hành lang của Gem Riverside Quận 2 có chiều rộng 1.6m và chiều dài chưa đến 10m.

mat bang gem riverside

Phòng ngủ nào cũng có cửa sổ, chổ phơi đồ đều hướng nắng

Nếu nhìn kỹ chúng ta có thể thấy tất các căn căn hộ của dự án Gem Riverside Đất Xanh đều có ban công thoáng đãng, các phòng ngủ đều có cửa sổ đón nắng, gió tự nhiên tương tự như chổ phơi đồ. Việc bố trí này không phải là sự ngẫu nhiên mà thể hiện cho sự chăm chút, tỉ mỉ, chi tiết nhất có thể Gem Riverside. 

Chủ đầu tư Đất Xanh rất mong muốn sự chu toàn cao nhất dành cho dự án lớn nhất trong lịch sử của mình, qua đó, giúp nâng tầng vị thế của Đất Xanh lên vị trí cao hơn.

Đa dạng diện tích và loại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu

Dự án Gem Riverside Đất Xanh có nhiều loại hình căn hộ như căn hộ thương mại, duplex villa và penthouse, đáp đứng được mọi nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng.

Các căn hộ này có số phòng ngủ từ 1PN, 2PN, 3PN cho đến các loại căn hộ có sân vườn với 4PN. Diện tích dao động từ 49m2 cho đến căn lớn nhất là 201m2.

Vật liệu xây dựng cao cấp, giao nhà hoàn thiện chất lượng

Gem Riverside quận 2 là dự án căn hộ lớn nhất và cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại đối với chủ đầu tư Đất Xanh. Để có thể mang đến sản phẩm nhà ở tốt nhất cho khách hàng, Đất Xanh sẽ sử dụng các vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử, thiết vị vệ sinh tốt nhất dành cho dự án Gem Riverside. Dưới đây là danh mục vật liệu mà Đất Xanh sẽ sử dụng tại căn hộ Gem Riverside quận 2.

vật liệu căn hộ gem riverside quận 2

Xem đầy đủ thông tin Gem Riverside

Gem Riverside là một dự án rất đáng quan tâm
Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!