0906 99 33 73

vị trí safira quận 9

Tiến hành xây lối đi riêng cho căn hộ Safira Khang Điền

Vừa qua, nhà thầu xây dựng An Phong đã cho phương tiện và thiết bị tiến hành san lấp khu đất phía trước căn hộ Safira Khang Điền để làm cổng ra vào riêng cho dự án.

Cổng ra vào chính được xây dựng song song với cổng vào khu nhà phố Mega, có chiều ngang gần 60m. Lối đi này giúp nối trực tiếp dự án Safira Khang Điền với mặt tiền đường Võ Chí Công hiện đại rộng 6 làn đường.

Ngoài cổng ra vào, An Phong cũng đang ráo riết xây dựng phần móng cho căn hộ Safira Quận 9, dự kiến dự án sẽ được giới thiệu chính thức ra công chúng trong tháng 8 tới đây.

cổng chính căn hộ safira khang điền

Safira Khang Điền là căn hộ mới nhất của chủ đầu tư uy tín này tại thị trường bất động sản Quận 9. Dự án Safira có tổng diện tích 2.7 hecta với quy mô 1570 căn hộ. Dự án được Vietinbank bảo lãnh và do công ty thiết kế uy tín đến từ Singapore tư vấn.

dự án safira khang điền

Safira Khang Điền dự án nhắm đến các đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu mua ở để đi làm tại các quận trung tâm thành phố và giới đầu tư do vị trí khá đắc địa cũng như sự rõ ràng về pháp lý, về chất lượng xây dựng mà Khang Điền đã gầy dựng từ lâu.

 

Xem chi tiết thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ mới nhất và rất thu hút của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *