0906 99 33 73

vincity quan 9

VinCity ra mắt – Bất động sản Quận 9 nổi lên như “diều gặp gió”

Những ngày cuối năm 2016, nhà phát triển bất động sản hàng đầu VinGroup cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity, làm khấy động toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam, đặt biệt là phân khúc nhà ở trung bình.

VinCity Quận 9 có mức giá chỉ từ 700 triệu/căn

Đây có thể được xem là mức giá rất hợp lý và hợp với túi tiền của đại đa số các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở và đầu tư, đúng với tên gọi mà Tập đoàn VinGroup dành cho dòng sản phẩm mới của mình: bất động sản đại chúng.

So với các dòng sản phẩm nhà ở trung bình khác, VinCity Quận 9 là lựa chọn hoàn hảo không những bởi vì mức giá thấp đối với phần lớn dân cư mà còn bởi chất lượng xây dựng, quy hoạch hạ tầng – tiện ích đồng bộ không thu kém gì các dòng sản phẩm trước đây của VinGroup.

Hãy dẹp bỏ cảnh khói bụi, kẹt xe, ngập nước, ồn ào của các chung cư chật hẹp nội ô, chỉ cần bỏ một ít thời gian đi lại là bạn sẽ có một cuộc sống tách biệt, chan hòa với sắc màu của thiên nhiên trong một khu đô thị khép kín hiện đại. 

vincity quan 9

VinCity Quận 9 có tiện ích đồng bộ không thua kém dòng sản phẩm cao cấp

Theo kế hoạch của VinGroup, chuỗi dự án VinCity sẽ được khai hàng loạt trên 7 tỉnh thành phố lớn của Việt Nam gồm Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Riêng tại 2 thành phố lớn nhất nước là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, VinGroup sẽ xây dựng các khu đô thị đại chúng ở vùng ngoại ô với mong muốn biến chúng là các khu đô thị vệ tinh mới, kéo giãn dân cư ra khỏi trung tâm thành phố.

Về tiện ích và quy hoạch hạ tầng nội khu, cũng như các dự án Vinhomes Central Park hay Vinhomes Golden River, VinGroup triển khai đồng bộ các mảng tiện ích dành cho: văn hóa, giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, công viên… Là một cư dân của VinCity, bạn cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như an ninh 24/24, vệ sinh, cây xanh, môi trường…

VinCity là tâm huyết biến các đô thị Việt Nam tiệm cận với mô hình thế giới 

Bằng việc cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity, tập đoàn Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường gồm bất động sản cao cấp, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản đại chúng. 

Trong một bài phát biểu gần đây về sự kiện cho ra mắt thương hiệu VinCity, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup tâm huyết: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, VinGroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Trên hết, với chuỗi thương hiệu VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.


DỰ ÁN ĐANG NHẬN ĐẶT CHỔ
✆ LIÊN HỆ ĐẶT CHỔ: 0906 99 33 73
→ Xem ngay thông tin chính xác dự án VinCity Quận 9 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!