0906 99 33 73

căn hộ saigon avenue

Phước Thành – Thầu xây dựng dự án River Park Tower Quận 9

Có một thực tế không thể phủ nhận là các dự án nhà ở xã hội (NOXH) hay căn hộ thương mại giá rẻ đến trung cấp tại TP HCM đều cháy hàng sau thời gian ngắn mở bán. Dự án River Park Tower quận 9 được hứa hẹn sẽ nối dài danh sách này.

Một trong các tiêu chí quan trọng khi quyết định mua căn hộ là đơn vị thầu xây dựng, đặc biệt đối với căn hộ NOXH mối quan tâm này càng lớn vì lo ngại chất lượng đi kèm với giá “hời” thường thấy ở phân khúc này. Vậy đơn vị xây dựng căn hộ River Park Tower Quận 9 là ai?

thầu xâu dựng phước thành

Logo Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành

THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN RIVER PARK TOWER QUẬN 9 LÀ PHƯỚC THÀNH

Nếu so với Coteccons, Hòa Bình hay thấp hơn là An Phong thì chắc chẳn ít người biết đến thương hiệu thầu xây dựng Phước Thành. Tuy vậy, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì tổng thầu dự án River Park Tower Quận 9 thực sự không phải là một cái tên xa lạ đối với các công ty cùng ngành.

Phước Thành tên đầy đủ là Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành (tên tiếng Anh là Phuoc Thanh Construction, viết tắt PTCons) được thành lập vào 30/12/2004 với mã số thuế là 0303615482. Đại diện pháp luật của công ty này là Phạm Thị Thanh Hằng và hiện công ty đang hoạt động tại địa chỉ Số 12 Đường 24, khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của Phước Thành bao gồm môi giới bất động sản, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí ,đầu tư – tư vấn – thiết kế..

Sự tồn tại và bề dày gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động của Phước Thành có thể cho thấy đây là đơn vị xây dựng đủ năng lực, uy tín để triển khai xây dựng dự án nhà ở xã hội River Park Tower quận 9.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ PHƯỚC THÀNH ĐÃ TRIỂN KHAI

Nghe không bằng mắt thấy tay sờ, thực tế Phước Thành đã được giao để triển khai làm tổng thầu xây dựng rất nhiều dự án lớn tại TP HCM. Ngoài dự án căn hộ River Park Tower do PTCons hợp tác với Eximland sắp triển khai vào tháng 11 này, dưới đây là danh sách vài dự án tiêu biểu mà doanh nghiệp này đã triển khai thành công.

  • Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2
  • Căn hộ The CBD Premium Quận 2
  • Căn hộ Khởi Thành Quận 2
  • Căn hộ Zen Tower Quận 12
  • Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức
  • Căn hộ TDH Riverview Thủ Đức
  • Căn hộ Citrine Thủ Đức
  • Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Ngoài các căn bộ tiêu biểu trên, Phước Thành còn là nhà thầu chính của dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower của Novaland tại Bình Thạnh, xây dựng Tứ Phước Môn Hồng Phúc Dinh tại công viên giải trí Suối Tiên hay căn hộ The Submit tại Đà Nẵng.

PHƯỚC THÀNH CÓ XÂY DỰNG NHÀ Ở XÃ NỘI NÀO TRƯỚC DỰ ÁN RIVER PARK TOWER QUẬN 9 CHƯA?

Câu trả lời là có. Phước Thành là tổng thầu xây dựng chính của dự án nhà ở xã hội Green River, quy mô 1554 căn hộ, tọa lạc tại 2225 Phạm Thế Hiển, phường 6, Quận 8. Dự án này đã được triển khai xây dựng từ năm 2016 và đã bàn giao nhà vào Quý 2/2019.

Như vậy, với tất cả bề dày hoạt động, khách hàng mua nhà tại dự án River Park Tower Quận 9 có thể hoàn toàn yên tâm về nhà thầu Phước Thành. Hiện chúng tôi đang nhận giữ chỗ cho căn hộ nhà ở xã hội này, Quý khách hàng quan tâm về dự án vui lòng tham khảo tại website: https://tuthanh.vn/river-park-tower/

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

River Park Tower là căn hộ nhà ở xã hội và thương mại có vị trí đắc địa ở Quận 9 so với mức giá rẻ – trung cấp. Đặc biệt với chích sách ưu đãi riêng biệt, chỉ cần vốn tự có ban đầu 20-30% (240-360 triệu đồng), khách hàng được vay ngân hàng vỡi lãi suất ưu đãi cực thấp, miễn trả gốc lãi đến khi nhận nhà.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ River Park Tower với số tiền 30 triệu/vị trí, hãy liên hệ ngay để có suất mua căn hộ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!