0906 99 33 73

vi tri can ho opal city dat xanh

Phân tích chi tiết vị trí căn hộ Opal City Đất Xanh & quy hoạch hạ tầng

Sau thành công vang dội với dự án căn hộ cao cấp đầu tay Gem Riverside Quận 2, chủ đầu tư Đất Xanh đang ấp ủ một dự án khác cũng đầy tiềm năng không kém, – căn hộ Opal City Đất Xanh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, nơi có nhiều dự án cao cấp khác đã hiện hữu và dân cư về ở đông đúc.

Căn hộ Opal City Đất Xanh giáp 4 mặt đường

Có thể nói căn hộ Opal City Đất Xanh là dự án căn hộ duy nhất tại Quận 9 giáp đến 4 mặt đường gồm Liên Phường (cổng chính), đường D3 và D6 nội khu Nam Long và đường nội khu Hưng Phú.

Trong 4 tuyến đường trên, đường Liên Phường rộng 40m được nhận định là trục đường “ăn tiền” nhất và đồng thời cũng là đoạn tiếp giáp nhiều nhất với căn hộ Opal City Quận 9.

vi tri can ho opal city dat xanh

Yếu tố mặt tiền đường và sự thuận tiện kết nối là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá dài hạn của một dự án. Việc căn hộ Opal City Quận 9 giáp đến 4 mặt đường không những giúp gia tăng giá trị dự án mà còn thuận tiện cho cư dân đi lại bằng nhiều cổng ra vào khác nhau, đồng thời tăng khả năng giao thương với các dự án lân cận.

Cạnh căn hộ Opal City Đất Xanh có những quy hoạch hạ tầng trọng điểm nào?

Ngoài vị trí đắc địa nhờ lợi thế tiếp giáp đến 4 mặt đường, căn hộ Opal City Đất Xanh còn nằm lân cận các tuyến đường giao thông quan trọng đang hoặc sắp được triển khai.

Mở rộng đường Liên Phường lên 40m và nối thẳng ra Xa lộ Hà Nội

Nếu đã từng đầu tư tại Quận 9, đặt biệt là phường Phước Long B và Phú Hữu với các dự án nhà phố, biệt thự của Khang Điền hay MIK thì chắc chắn Quý khách hàng không thể không biết đến con đường Liên Phường và vòng xoay Liên Phường.

Đường Liên Phường hiện tại có điểm đầu giao với đường Đỗ Xuân Hợp và điểm cuối giao với đường Bưng Ông Thoàn. Tổng chiều dài khoảng 2,6km và chiều rộng dao động từ 20-40m tùy đoạn.

duong lien phuong quan 9

Theo thông tin quy hoạch, đường Liên Phường sẽ được kết nối thẳng qua khu dân cư Bắc Rạch Chiếc và kết nối ra Xa lộ Hà Nội. Nếu được triển khai đúng như vậy thì Liên Phường chắc chắn là con đường rất đắc giá do rút ngắn được rất nhiều thời gian để đi từ Quận 9 sang An Phú (Quận 2) đồng thời giảm tải cho tuyến cao tốc.

Thực tế trong 5 năm vừa qua, giá đất mặt tiền đường Liên Phường tăng liên tục từ khởi điểm chỉ khoảng 18 triệu/m2 năm 2013 nay đã lên hơn 50 triệu/m2 và có dấu hiệu sẽ còn gia tăng mạnh.

Sắp hoàn thành đại lộ Võ Chí Công và cầu vượt Mỹ Thủy

Đường Võ Chí Công gần căn hộ Opal City Đất Xanh là trục đường trọng điểm kết nối giao thông không thể bỏ qua khi nói về dự án.

Trước đây con đường này có tên là Vành Đai 2, kéo dài từ vòng xoay trong Khu Công nghệ Cao đến cầu Phú Mỹ (bên kia cầu là Phú Mỹ Hưng – Quận 7), với tổng chiều dài 12.5km.

duong vo chi cong

Hiện tại đường Võ Chí Công đang được thi công lại bề mặt đường và mở rộng thêm 2 làn xe (tổng cộng sẽ có 6 làn xe và còn mở rộng thêm nữa trong tương lai). Trên trục đường này, cầu vượt Mỹ Thủy cũng sắp được hợp long đưa vào sử dụng, giúp giải quyết bài toán kẹt xe tại vòng xoay Mỹ Thủy.

Triển khai đường Song hành hai bên đường cao tốc

Căn hộ Opal City Đất Xanh chắc chắn sẽ tăng giá ít nhất 20-30% giá trị sau khi đường Song hành cao tốc được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2018.

duong song hanh cao toc

Trước đây để đi đến khu vực phường Phú Hữu, người đi xe máy chỉ có lựa chọn duy nhất là phải đi đường Nguyễn Duy Trinh, vừa chật hẹp lại đông xe cộ qua lại. Từ Tết 2017 đến nay, UBND TP. HCM tạm thời cho phép xe máy lưu thông 4km từ đầu đường cao tốc đến nút giao Võ Chí Công, rút ngắn được hơn 10 phút đi lại.

Để giải quyết nhược điểm phải cho xe máy đi tạm làn đường cao tốc, UBND TP. HCM đã cho khởi công xây dựng tuyến đường song hành cao tốc, chạy qua cụm dự án Palm City, Gem Riverside, Lakeview City, Khang Điền… Dự kiến cuối năm 2018 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 (đoạn phía bên phải cao tốc hướng từ TP. HCM đi Long Thành).

Xem thông tin căn hộ Opal City Đất Xanh

Dự án căn hộ duy nhất tại Quận 9 giáp 4 mặt đường.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!