0906 99 33 73

nha pho river park giai doan 2

Nhìn lại thị trường Nhà phố Biệt thự Quận 9 năm 2017

 NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG NHÀ PHỐ BIỆT THỰ QUẬN 9 NĂM 2017

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường nhà phố biệt thự quận 9 liên tục “cháy hàng” mỗi khi có dự án mới được tung ra. Điều này cho thấy phân khúc giá từ 3 – 5 tỷ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua nhà khi nghĩ đến bất động sản quận 9.

Một năm “ăn nên làm ra” của các dự án nhà phố quận 9

Trong suốt năm 2017, thị trường nhà phố quận 9 có đến 6 dự án nhà phố mới được giới thiệu đến khách hàng gồm Valencia Riverside, Merita, Park Riverside Premium (Park Riverside giai đoạn 2) , Sim City, Rosita Garden và Rio Vista.

Tổng số sản phẩm được chào mới tương ứng là gần 1000 căn nhà phố, biệt thự và shophouse, trong đó tập trung phổ biến ở phường Phú Hữu và Phước Long B – hai phường quen thuộc của hai chủ đầu tư lớn Khang Điền và MIK Group.

Điểm chung của các dự án nhà phố này là đều được tiêu thụ rất nhanh chỉ trong vài tháng, thậm chí dự án nhà phố Merita Khang Điền được bán sạch chỉ trong một buổi sáng do lượng giữ chổ quá nhiều.

Tuy nhiên, cũng có dự án vị trí xấu như Rosita Garden của Khang Điền có tình hình tiệu thụ khá chậm. Ngoại trừ các căn diện tích nhỏ 5x17m đã được bán hết, các căn 5x23m tại dự án vẫn còn rất nhiều và kén khách.

du an rio vista quan 9
Dự án nhà phố Rio Vista đã bán hết chỉ trong chưa đầy một tháng

Biệt thự quận 9 giá từ 5-8 tỷ cũng không hề kén khách

Không thua kém sản phẩm nhà phố liền kề, dòng biệt thự song lập có mức giá “dễ chịu” từ 5-8 tỷ cũng được rất nhiều khách hàng đầu tư và mua ở quan tâm.

Tại thị trường biệt thự quận 9 có 2 dự án chuyên hẳn về biệt thự là dự án Lucasta của Khang Điền và biệt thự Villa Park của MIK Group đã ghi nhận các con số ấn tượng về số lượng sản phẩm được giao dịch. Cụ thể tại dự án biệt thự Lucasta, hơn

Tại các dự án nhà phố ven sông như Park Riverside giai đoạn 2 hay Rio Vista, số lượng sản phẩm biệt thự song lập có mức giá từ 5-8 tỷ cũng được tiêu thụ rất nhanh. Thậm chí có thể dùng từ “được săn đón” để mô tả khi nói về sản phẩm biệt thự song lập view sông của Park Riverside Premium hay các căn biệt thự – shophouse của Rio Vista do vị trí rất đẹp.

nha pho quan 9
Giao thông là bước đệm giúp bất động sản quận 9 đi lên

Lý giải nào cho sức hút của sản phẩm nhà phố biệt thự quận 9

Theo ghi nhận trong quá trình trao đổi với khách hàng của chúng tôi, có 3 lý do chính để khách hàng nội ô chọn mua nhà phố, biệt thự quận 9 là:

  1. Mức giá 3-4 tỷ/căn nhà phố 5x15m, xây dựng 150m2 là “vừa túi tiền” với đại đa số khách hàng đã từng sở hữu sản phẩm căn hộ trong nội ô. Đơn giá nhà phố quận 9 tính trên m2 sàn sử dụng chỉ từ khoảng 20-23 triệu đồng/m2, rẻ hơn cả các sản phẩm căn hộ cùng khu vực.
  2. Rất nhiều dự án về quy hoạch giao thông đã được triển khai và đang chờ hoàn thiện tại quận 9. Điều này đã tạo cú hích lớn về tiềm năng tăng giá dài hạn cho các sản phẩm nhà phố biệt thự compound tại đây vì đầu tư đón sóng hạ tầng luôn là lựa chọn đúng đắn từ xưa đế nay.
  3. Mô hình nhà dự án compound tại quận 9 luôn có đầy đủ tiện ích nội khu, có công viên và bờ sông xanh mát và một cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt. Đây là điểm được rất nhiều khách hàng mua ở yêu thích và đánh giá cao.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!