0906 99 33 73

melosa khang dien

Dự án Melosa Garden nên mua để ở hay đầu tư?

Cùng với Lucasta, The Venica, Melosa Garden là một trong các dự án cốt lõi làm nên thương hiệu nhà phiến triểu dự án bất động sản Khang Điền tại quận 9. Một trong các câu hỏi chúng tôi thường nhận được khi hướng dẫn khách tham quan các dự án nhà phố, biệt thự tại đây là ” Tại Melosa Garden, khách hàng mua để ở hay đầu tư nhiều hơn? “

Dự án Melosa Garden có khuôn viên lý tưởng để ở

Tổng thể dự án Melosa Garden có diện tích hơn 17,3 ha. Trong đó Khang Điền dành riêng 4 ha để đầu tư cho hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chuẩn uy tín – chất lượng – đồng bộ. Đây là dự án có khuôn viên rộng nhất và đẹp nhất trong số các dự án nhà phố, biệt thự cùng khu vực.

Điểm đặt biệt thứ hai làm cho Melosa là một nơi an cư tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn là Khang Điền đã khéo léo thiết kế các tiện ích nội khu nằm ở trung tâm, các block nhà phố, biệt thự bao bọc xung quanh. Có dịp trải nghiệm Melosa Garden, điều đầu tiên làm các khách hàng bất ngờ là sự thoáng đãng, gần gũi của công viên trung tâm.

du an melosa

Dự án Melosa Garden còn là lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua

Nếu hiện tại bạn có vốn nhàn rổi hơn 3 tỷ đồng và đang phân vân việc nên hay không nên mua nhà quận 9 do bạn cảm thấy khu vực này còn “hẻo lánh” và không tiện về ở do nơi làm việc quá xa. Suy nghĩ của bạn là đúng, chính xác là đúng ở thời điểm hiện tại. Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn rằng ở thời điểm 1-2 năm nữa (cuối năm 2018), bạn có thể sẽ cảm thấy tiếc nuối vì đã không đầu tư vào quận 9.

Hiện tại hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh các dự án nhà phố, biệt thự dọc trục đường Võ Chí Công – Cao tốc đang thay đổi từng ngày. Theo quy hoạch của Thành phố, chậm đến cuối năm 2017 sẽ phải hoàn thành tuyến đường Song hành Cao tốc nối thẳng từ đại lộ Mai Chí Thọ đến Võ Chí Công. Khi đó, việc đi lại giữa Melosa Garden và các quận trung tâm bằng xe máy hay ô tô đều được rút ngắn đáng kể.

Song song đó, đường Liên Phường cũng được quy hoạch để nối thẳng ra An Phú, quận 2. Nút giao thông Mỹ Thủy sẽ có hầm chui và cầu vượt để giải quyết trình trạng ùn ứ tại khu vực này. Đại lộ Võ Chí Công mở rộng ra 8 làn đường với lộ giới 110m, thông đoạn 4km cuối cùng từ cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2) ra Ngã Tư Bình Thái (Xa Lộ Hà Nội)…

Kết luận: Melosa Garden Mua để ở hay đầu tư đều tốt

Có thể thấy qua các phân tích bên trên, việc đầu tư căn hộ (đất sở hữu chung, giá trị tăng có giới hạn), bỏ qua nhà phố, biệt thự quận 9 (đất sở hữu riêng, sổ hồng vĩnh viễn, giá trị tăng lũy tiến trong dài hạn) có thể nói là một điều đáng tiếc ở thời điểm thị trường bất động sản TP. HCM nói chung và quận 9 nói riêng đang phát triển mạnh mẽ.


DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN VÀ CÓ CƯ DÂN VỀ Ở
✆ GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0906 99 33 73 
→ Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Melosa Garden tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *