0906 99 33 73

Khang Điền tổ chức Lễ khởi công xây dựng căn hộ Safira Quận 9

Sáng nay, ngày 18/05/2018 nhà thầu xây dựng An Phong và đơn vị phát triển Khang Điền đã tổ chức thành công bổ Lễ khởi công xây dựng khu phức hợp căn hộ Safira Quận 9 tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Buổi lễ khởi công được diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao của Khang Điền cũng như đơn vị xây dựng An Phong, đánh dấu cho một mắc xích thành công tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở chất lượng mà Khang Điền mang đến cho thị trường bất động sản Quận 9.

Bên cạnh đó, buổi lễ khởi công dự án Safira Khang Điền cũng là mốc ghi nhớ quan trọng cho sự hợp tác lần đầu tiên giữa một bên là nhà thầu xây dựng An Phong và một bên là đơn vị phát triển dự án Khang Điền. 

Căn hộ Safira Quận 9 là dự án chung cư mới nhất vừa được Khang Điền giới thiệu ra thị trường bất động sản TP. HCM, dự kiến sẽ được mở bán chính thức trong tháng 7/2018 tới đây. Dự án Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công rộng 8 làn đường, bao gồm 4 khối tháp cao 18 tầng với hơn 1500 căn hộ trên tổng diện tích khuôn viên 2.7 hecta.

Xem chi tiết căn hộ Safira Quận 9

Dự án chung cư với vị trí đắc địa, nhà thầu uy tín, do Vietinbank bảo lãnh và đặt biệt giá bán rất hợp lý.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!