0906 99 33 73

căn hộ river park tower

Hỏi đáp về căn hộ River Park Tower của Eximland

Những ngày gần đây, cái tên River Park Tower đang là từ khóa rất hot với độ tìm kiếm tăng chóng mặt. Sức hút này được lý giải từ việc đây là căn hộ hiếm hoi được ra mắt tại thị trường Quận 9 vào tháng 10-11 năm nay và đặc biệt sở hữu mức giá “đáng thèm khát”.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 câu hỏi phổ biến về dự án căn hộ River Park Tower của Eximland để cùng hiểu rõ hơn về dự án tâm điểm này.

phối cảnh căn hộ river park tower

1. CĂN HỘ RIVER PARK TOWER LÀ NHÀ Ở XÃ HỘI ?

Căn hộ River Park Tower là dự án nhà ở xã hội và cả nhà ở thương mại, theo đó tỷ lệ tương ứng là 75% và 25%.

2. AI ĐƯỢC QUYỀN MUA CĂN HỘ RIVER PARK TOWER ?

Đối với phân khúc nhà ở xã hội, không phải ai cũng mua được nhà tại dự án căn hộ River Park Tower mà phải đám ứng các điều kiện như sau:

  • Chưa có nhà ở hoặc nhà ở quá chật chội.
  • Có hộ khẩu TP HCM hoặc KT3 từ 01 năm trở lên.
  • Thuộc diện người có thu nhập thấp, tức không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân hoặc phải thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo theo quy định.
  • Không được chuyển nhượng nhà ở xã hội trong 5 năm.

Tuy nhiện, dự án này còn có dòng sản phẩm căn hộ thương mại. Nên các khách hàng không đáp ứng đủ các điều kiện trên vẫn sẽ mua được nhà nhưng mức giá đối với phân khúc thương mại dự kiến sẽ cao hơn 3-4 triệu/m2.

vị trí căn hộ river park tower3. CẦN BAO NHIÊU TIỀN LÀ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ RIVER PARK TOWER ?

Với diện tích 51-86m2 và đơn giá bán từ 25 triệu/m2, căn hộ River Park Tower Eximland dự kiến sẽ có mức giá bán tổng từ 1.2-2.1 tỷ/căn. 

Do có ngân hàng liên kết cho vay, nên quý khách hàng chỉ cần vốn từ có 20-30% (240-360 triệu) là có thể mua được nhà tại dự án chung cư River Park Tower Quận 9. Tuy nhiên quý khách hàng cần có nhiều hơn số tiền vừa liệt kê khoảng 100-200 triệu để còn trang trải chi phí sinh hoạt và đóng lãi hàng tháng, tránh áp lực tài chính quá nặng khi mua nhà.


Ví dụ: căn hộ 51m2 có giá bán là 1.200 triệu đồng. (1.2 tỷ đồng)

  • Vốn tự có tối thiểu 30% nếu mua suất thương mại:  360 triệu
  • Vay ngân hàng 70% còn lại, lãi 10%/năm, trong 20 năm, miễn gốc lãi đến khi nhận nhà: 840 triệu
  • Khi nhận nhà (dự kiến Quý 4/2021, 2 năm nữa), giá trị căn nhà đã tăng ít nhất 10-15%, ngoài ra còn

– Cho thuê được giá 5 triệu/tháng

– Trả lãi hàng tháng: 840×10%/12 = 7 triệu

– Trả gốc hàng tháng: 3.5 triệu

→ Tổng trả: -5 + 7 + 3.5 = 5.5 triệu/tháng

4. CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER ?

Căn hộ River Park Tower thực sự là lựa chọn đầu tư rất tốt và an toàn nhờ vị trí đắc địa, giá bán thấp hơn thị trường so với căn hộ cùng vị trí và diện tích.

Nhu cầu nhà ở tại TP HCM luôn cao với dân cư tăng trung bình 180.000 người/năm (tính cả dân nhập cư và người được sinh ra). Bên cạnh đó, trong 3 năm qua giá bất động sản Quận 9 tăng liên tục do nhu cầu ở thực, quỹ đất ngày càng khan hiếm. Do vậy, việc đầu tư căn hộ (phân khúc thương  mại) để bán hoặc cho thuê lại là lựa chọn không cần đắn đo nhiều vì thực sự chưa chắc Quý khách hàng sẽ có suất để mua được dự án này nếu “chậm chân”. Nên từ thời điểm gần triển khai dự án, Quý khách hàng nên giữ chỗ ngay càng sớm càng tốt.

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

River Park Tower là căn hộ nhà ở xã hội và thương mại có vị trí đắc địa ở Quận 9 so với mức giá rẻ – trung cấp. Đặc biệt với chích sách ưu đãi riêng biệt, chỉ cần vốn tự có ban đầu 20-30% (240-360 triệu đồng), khách hàng được vay ngân hàng vỡi lãi suất ưu đãi cực thấp, miễn trả gốc lãi đến khi nhận nhà.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ River Park Tower với số tiền 30 triệu/vị trí, hãy liên hệ ngay để có suất mua căn hộ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!