0906 99 33 73

tòa nhà satra eximland

Eximland – Chủ đầu tư căn hộ River Park Tower có uy tín?

Nhà ở xã hội TP HCM luôn là phân khúc bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng do yếu tố về giá và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Một trong số đó là River Park Tower Quận 9, đang là từ khóa rất hot hiện nay.

Vậy chủ đầu tư căn hộ nhà ở xã hội này là ai, có thâm niên hoạt  động ra sao, liệu có uy tín và đủ năng lực triển khai dự án nhà ở xã hội River Park Tower?

eximland

Logo của Eximland

EXIMLAND LÀ CHỦ ĐẦU TƯ RIVER PARK TOWER

Eximland hay tên đầy đủ là Công ty cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland) là chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội River Park Tower, tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM. 

Doanh nghiệp này đã có thâm niên hoạt động 12 năm, được thành lập vào ngày 11/10/2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0305323291 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp. Gần đây nhất chủ đầu tư căn hộ River Park Tower này đã đăng ký thay đổi thông tin trên giấy phép kinh doanh vào ngày 18/05/2015. 

Vốn điều lệ của Eximland là 453.440.000.000 đồng. Tuy nhiện sau đợt “thay máu” nhân sự quy mô lớn vào tháng 9 năm ngoái (2018), vốn điều lệ của Eximland giảm còn 417.840.000.000 đồng.

CHI TIẾT CƠ CẤU CỔ ĐÔNG CỦA EXIMLAND

Theo thông tin được niêm yết trên trang Vietstock, Eximland hoạt động xây dựng và kinh doanh bất động sản tại trụ sở 179EF Cách Mạng Tháng Tám – P.5 – Q.3 – Tp.HCM, với ĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản với 4 cổ đông sáng lập là 4 pháp nhân gồm:

  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (EXIMBANK)
  • Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist)
  • Công ty Cổ phần hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex

Bên cạnh 4 cổ đông sáng lập lớn trên, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SaTra) Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc còn là 2 cổ đông góp vốn lớn vào doanh nghiệp này.

Với dàn cổ đông hùng hậu sở hữu năng lực tài chính mạnh như vậy có thể thấy Eximland đủ khả năng làm chủ đầu tư dự án căn hộ River Park Tower Quận 9.

THÀNH PHẦN BAN GIÁM ĐỐC VÀ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CỦA EXIMLAND

Vào đợi thay đổi nhân sự tháng 9/2018, Hội đồng quản trị của Eximland đã thông qua Nghị quyết theo đó thống nhất bổ nhiệm ông Lý Văn Nghĩa (nguyên Tổng giám đốc Eximland) lên làm Chủ tịch hội đồng quản trị. Được biết, ông Lý Văn Nghĩa cũng đang là cổ đông lớn nhất góp 164.3 tỷ đồng vào vốn điều lệ của Eximland, tương ứng tỷ lệ 39.3%.

lý văn nghĩa

Ông Lý Văn Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximland

Cũng trong đợt bổ nhiệm mới, ông Đặng Xuân Bảo sẽ thay ông Lý Văn Nghĩa làm Tổng giám đốc của công ty cổ phần bất động sản Eximland.

EXIMLAND ĐÃ NIÊM YẾT TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN ?

Câu trả lời là có. Vào tháng 12/2016, Eximland đã hoàn thành thủ tục với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam để tiến hành niêm yết cổ phiếu của doanh nghiệp này trên sàn giao dịch Upcom thuộc Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

EXIMLAND ĐÃ TRIỂN KHAI NHIỀU DỰ ÁN TRƯỚC ĐÂY ?

Về kinh nghiệm triển khai đầu tư và phát triển dự án, tính tới thời điển này, dự án thành công và quy mô nhất mà Eximland làm chủ đầu tư là khu phức hợp cao ốc Satra Exim tọa tại lại đường 163 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP HCM. 

tòa nhà satra eximland

Tòa nhà Satra Eximland tại số 163 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận

Cao ốc Satra Exim là một tòa nhà nhiều tầng với chức năng từ thương mại, dịch vụ cho đến văn phòng, căn hộ ở. Hiện cao ốc này đã được đưa vào sử dụng và hoạt động từ tháng 6/2012.

Ngoài dự án do chính Eximland làm chủ đầu tư, doanh nghiệp này còn liên kết và phát triển thành công dự án nhà phố, biệt thự ven sông Park Riverside. Đây là dự án nhà ở thấp tầng với quy mô gần 600 căn do MIK Group và Eximland hợp tác đầu tư. 

Và đây nhất là dự án River Park Tower Quận 9 – sự kết hợp giữa nhà ở xã hội và căn hộ thương mại. Theo tìm hiểu của chúng tôi, River Park Tower trước đây đã được tổng thầu Phước Thành triển khai làm móng cọc từ 2016. Do chưa đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý để bán hàng nên mãi thời điểm hiện tại Eximland mới tiến hành triển khai lại dự án này.

Hiện tại, căn hộ River Park Tower đang được Eximland chuẩn bị triển khai chính thức và cho các sàn phân phối nhận giữ chỗ. Quý khách hàng quan tâm về dự án này có thể tìm hiểu thêm tại website: https://tuthanh.vn/river-park-tower/

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

River Park Tower là căn hộ nhà ở xã hội và thương mại có vị trí đắc địa ở Quận 9 so với mức giá rẻ – trung cấp. Đặc biệt với chích sách ưu đãi riêng biệt, chỉ cần vốn tự có ban đầu 20-30% (240-360 triệu đồng), khách hàng được vay ngân hàng vỡi lãi suất ưu đãi cực thấp, miễn trả gốc lãi đến khi nhận nhà.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ River Park Tower với số tiền 30 triệu/vị trí, hãy liên hệ ngay để có suất mua căn hộ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!