0906 99 33 73

river park gd2

Tại sao dự án nhà phố và shophouse River Park hút khách?

Được MIK công bố rộng rãi từ cuối tháng 11, dự án River Park đã làm hầu hết các khách hàng đầu tư và cả đơn vị phát triển dự án bất ngờ vì độ “nóng” khi hơn 90% sản phẩm được bán hết trong đợt mở bán lần 1 ngày 04/12/2016 và lần 2 ngày 18/12/2016.

river park

Có nhiều lý do để giải thích cho sức hút của River Park, hãy cùng TuThanh.vn điểm qua một số lý do chính sau đây: 

  1.  River Park là dự án nhà phố duy nhất dọc trục đường Võ Chí Công có mức giá 2.75 tỷ/căn tại thời điểm hiện tại. Trong khi các dự án nhà phố cùng phân khúc khác như Melosa Garden của Khang Điền hay Park Riverside của cùng chủ đầu tư, mức giá căn thấp nhất hiện tại cũng đã hơn 3.7 tỷ/căn.

  2.  Vị trí của dự án River Park rất thuận tiện để di chuyển sang các quận trung tâm hay các tiện ích ngoại khu. Chỉ cần đi thẳng ra trục đường Liên Phường là đến ngay Ngã 3 Cát Lái, An Phú để về quận 2, cầu Sài Gòn, Bình Thạnh… Sang quận 1, quận 7 cư dân dễ dàng di chuyển thông qua các trục đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Võ Chí Công.

  3.  Xung quanh dự án River Park tập trung rất nhiều quy hoạch hạ tầng trọng điểm của Thành phố như xây mới đường Song hành Cao tốc, nút giao thông hầm chui – cầu vượt Mỹ Thủy, thông tuyến Liên Phường ra thẳng An Phú, thông tuyến Võ Chí Công ra Ngã 4 Bình Thái… Song song đó, nhiều dự án quy mô như Khu công nghệ Cao quận 9, đại học Fulbright Việt Nam, trung tâm thương mại Centermark, VinCity 300ha cũng đa được triển khai xây dựng tại đây. Một khi hoàn thiện, giá trị dự án River Park sẽ chắc chắn tăng mạnh. Đây là một tín hiệu tốt đối với nhóm khách hàng đầu tư.

  4. River Park có vị trí đủ thuận lợi để dễ dàng cho thuê khách hàng nước ngoài có nhu cầu để ở, cho thuê mặt bằng shophouse để kinh doanh hoặc làm văn phòng công ty vì liền kề khu Công Nghệ Cao, đại học Fulbright, trường quốc tế Việt – Úc. Đối tượng khách nước ngoài gồm kỹ sư, giáo sư, giảng viên tại đây sẽ có nhu cầu thuê nhà để ở rất lớn trong tương lai.

  5. Các căn nhà phố và shophouse tại River Park có diện tích từ 5x15m – 5x18m, xây sẵn 1 trệt 2 lầu với thiết kế tận dụng tối đa không gian sống. Đây là loại nhà có diện tích nhỏ, thuận tiện mua đi bán lại vì mức giá hợp lý. Đặt biệt, theo kế hoạch đã được MIK công bố, giai đoạn 2 (sau Tết Nguyên Đáng) của River Park sẽ triển khai thêm 200 căn. Giá dự kiến sẽ tăng từ 5-10% nên các khách hàng đầu tư từ thời điểm này sẽ dễ dàng bán lại với mức giá bằng với giá chính thức của chủ đầu tư công bố ở giai đoạn 2.

vi tri river park


MỞ BÁN ĐỢT 3 DỰ ÁN RIVER PARK
Ngày 08/01/2016
✆ LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/24: 0906 99 33 73 
→ Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án River Park tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!