0906 99 33 73

đối tượng nhà ở xã hội

Đối tượng khách hàng và điều kiện được mua nhà ở xã hội River Park Tower

TP HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với hơn 9 triệu dân hiện hữu và tăng thêm 170.000 dân mỗi năm. Trong khi đó số lượng nhà ở không đủ đáp ứng được nhu cầu của người dân, đó là chưa kể mức giá liên tục tăng khiến giấc mơ sở hữu nhà trở nên rất khó khăn.

Chính sách nhà ở xã hội ra đời một phần giúp các giấc mơ sở hữu nhà của người thu nhập thấp trở thành hiện thực. Và một trong các giấc mơ đó là căn hộ River Park Tower Quận 9 sắp được ra mắt. Vậy đối tượng nào sẽ được mua nhà ở xã hội (NOXH) này và điều kiện đi kèm ra sao?

nhà ở xã hội river park tower quận 9

Phối cảnh nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA CĂN HỘ RIVER PARK TOWER QUẬN 9 

Theo Điều 49 Luật Nhà ở năm 2014, có 9 đối tượng được mua NOXH, cụ thể là dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 (nếu đáp ứng được các điều kiện bên dưới), cụ thể gồm:

 • Đối tượng 1: Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng.
 • Đối tượng 2: Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn.
 • Đối tượng 3: Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu.
 • Đối tượng 4: Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.
 • Đối tượng 5: Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
 • Đối tượng 6: Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân.
 • Đối tượng 7: Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức.
 • Đối tượng 8: Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
 • Đối tượng 9: Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

Trong 9 đối tượng trên, thì đối tượng 4, 5 và 7 theo thống kê là nhóm người chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại TP HCM nói chung và sắp tới là căn hộ River Park Tower quận 9 của Eximland nói riêng.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC MUA CĂN HỘ RIVER PARK TOWER QUẬN 9

Điều 51 Luật Nhà ở năm 2014 quy định 9 đối tượng trên sẽ được mua nhà ở xã hội, thuê hoặc thuê mua nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện về nhà ở, cư trú và thu nhập, cụ thể như sau:

Điều kiện 1: Về nhà ở

Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua NOXH, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại TP HCM hoặc có đã nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn 10m2.

Điều kiện 2: Về cư trú

 • Phải có đăng ký thường trú tại TP HCM.
 • Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại TP HCM.

Điều kiện 3: Về thu nhập

 • Các đối tượng 4, 5, 6 và 7 thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân (vì người nộp thuế thu nhập cá nhân là những người có thu nhập cao). Cụ thể hiện tại là thu nhập không quá 9 triệu/tháng.
 • Trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo thì phải thuộc diện nghèo, cận nghèo (có sổ hộ nghèo, cận nghèo).

Như vậy, để được quyền mua căn hộ River Park Tower thì khách hàng phải đáp ứng cùng lúc 2 điều kiện cần và đủ như trên. Hiện tại dự án nhà ở xã hội River Park Tower đang sắp được triển khai mở bán, Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đặt chỗ từ thời điểm này. Thông chi tiết về dự án vui lòng xem tại website: https://tuthanh.vn/river-park-tower/

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

River Park Tower là căn hộ nhà ở xã hội và thương mại có vị trí đắc địa ở Quận 9 so với mức giá rẻ – trung cấp. Đặc biệt với chích sách ưu đãi riêng biệt, chỉ cần vốn tự có ban đầu 20-30% (240-360 triệu đồng), khách hàng được vay ngân hàng vỡi lãi suất ưu đãi cực thấp, miễn trả gốc lãi đến khi nhận nhà.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ River Park Tower với số tiền 30 triệu/vị trí, hãy liên hệ ngay để có suất mua căn hộ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!