0906 99 33 73

căn hộ safira quận 9 của khang điền

Căn hộ Safira Quận 9: Khang Điền mở bán block nào trước?

Nếu Quý khách đang tìm mua nhà từ 1-2 tỷ đổ lại, cách Quận 1 khoảng 20 phút thì căn hộ Safira Quận 9 của Khang Điền chắn chắc là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đặc biệt với chính sách thanh toán siêu linh hoạt, Quý khách hàng chỉ cần trả trước 10% (chưa đến 150 triệu đối với căn 1PN 45m2), dự án căn hộ Safira Khang Điền được dự đoán sẽ là tâm điểm của bất động sản khu Đông trong thời gian tới.

căn hộ safira quận 9 của khang điền

Giới thiệu tổng quan về căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira Quận 9 do Khang Điền phát triển, hiện tại đã được thi công hoàn thành hơn 50% phần móng. Theo kế hoạch, dự án Safira Quận 9 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 12/09 này và nhà mẫu sẽ được khai trương vào 16/09.

Dưới đây là các thông tin tổng quan về căn hộ Safira Quận 9:

  • Tên chính thức: Safira
  • Diện tích & quy mô: 2.7 hecta, 4 block, 1.570 căn hộ
  • Loại hình: căn hộ thương mại, shophouse và duplex
  • Thầu xây dựng: An Phong
  • Tư vấn thiết kế: Ong & Ong (Singapore)
  • Ngân hàng tài trợ: Vietinbank và Vietcombank
  • Dự kiến bàn giao: tháng 7/2020
  • Tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện cơ bản
nhà mẫu safira khang điền quận 9

Xem ảnh thực tế nhà mẫu Safira Khang Điền

Block C và D căn hộ Safira Quận 9 sẽ được bán trước

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Khang Điền sẽ mở bán block D căn hộ Safira Quận 9 trước, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, có thể mở bán luôn ½ block C vào đợt đầu tiên. Tại sao Khang Điền mở bán 2 block này trước, chúng có ưu nhược điểm gì?

Nhìn trên mặt bằng có thể thấy 2 block C và D dự án căn hộ Safira Quận 9 được xây dựng tiếp giáp nhau, không riêng biệt như block A và B.  2 block này có chung view nhìn sang nội khu, block C nhìn về khu nhà phố Mega Ruby, block D nhìn sang khu căn hộ Hausalto của EZ Land.

Thẳng thắn mà nói, block C và D căn hộ Safira Quận 9 có vị trí không đẹp bằng block A và B. Tuy nhiên bù lại, chắc chắn giá bán sẽ tốt hơn nên nếu không quá chú trọng đến tính thẩm mỹ, hướng view thì vấn đề này không phải là nhược điểm quá lớn.

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Quận 9 có hợp lý?

Theo lộ trình, căn hộ Safira Quận 9 sẽ được mở bán đợt đầu tiên vào ngày 11/11/2018. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn nhận giữ chỗ ưu tiên, số tiền là 50 triệu/vị trí, có hoàn tiền 100% nếu không mua vì bất cứ lý do gì.

Giá bán dự kiến dành cho căn hộ Safira Khang Điền là từ 27 triệu/m2 (đã có VAT). Mức giá này có thể thay đổi (tăng) tùy vào vị trí căn, độ cao tầng… Về tiến độ thanh toán, Khang Điền đưa ra chính sách rất ưu đãi như sau dành cho căn hộ Safira Quận 9:

bang gia can ho safira quan 9

Tìm hiểu chi tiết dự án Safira Quận 9

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *