0906 99 33 73

căn hộ river park tower eximland

4 dự án nhà phố biệt thự gần dự án nhà ở xã hội River Park Tower

Nhà ở xã hội TP HCM là một trong những phân khúc bất động sản  luôn nhận được lượng quan tâm rất nhiều do tính chất đại chúng. Một trong số đó là dự án nhà ở xã hội River Park Tower của Eximland.

River Park Tower sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá để xứng đáng là một trong dự án căn hộ nhà ở xã hội đáng mua nhất quận 9 tính đến thời điểm hiện tại. Các ưu điểm đó bao gồm giá bán thấp hơn thị trường, thiết kế thông minh, chính sách hỗ trợ mua nhà tốt và đặc biệt là vị trí đắc địa. 

Khi xoay quanh một vòng 360 độ, xung quanh căn hộ River Park Tower quận 9 là một loạt nhà phố, biệt thự compound đồng bộ, đã hiện hữu, có cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt đã về ở. Hãy cùng TuThanh.vn điểm qua 4 dự án nổi bật trong số đó.

căn hộ river park tower eximland

Phối cảnh nhà ở xã hội River Park Tower nhìn trực diện

NHÀ PHỐ PARK RIVERSIDE

park riverside mik

“Hàng xóm” đầu tiên của nhà ở xã hội River Park Tower quận 9 là khu compound nhà phố, biệt thự ven sông Park Riverside với quy mô khoảng 600 căn. Dự án do MIK Group phát triển và đã bán hết 100% từ năm 2018.

Hiện tại hơn 60% các căn trong dự án Park Riverside đã có dân cư về ở xôm tụ. Được biết, cư dân của dự án River Park Tower cũng được quyền sử dụng công viên ven sông của Park Riverside cũng như các tiện ích được bố trí tại đây.

BIỆT THỰ XANH VILLA PARK

villa park quận 9

Villa Park là khu biệt thự khép kín kiểu Mỹ cũng do MIK Group phát triển, nằm cách dự án nhà ở xã hộ River Park Tower chỉ 300m. Villa Park được bán lần đầu tiên vào năm 2012 và chính thức bán hết 100% vào năm 2018. Tổng số căn là 234 căn biệt thự song lập, đơn lập và liên lập.

Dự án hiện đã có hơn 80% dân cư về ở, sở hữu cộng đồng dân cư cực kỳ thành đạt với nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, MC Thúy Hạnh, Vương Khanh, Vũ Khác Tiệp, Quách Thành Danh… Việc River Park Tower Eximland nằm gần một khu dân cư hiện hữu như Villa Park là một lợi thế.

BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP LUCASTA

Ngay trên đường Liên Phường, cách khu nhà ở xã hộ River Park Tower của Eximland 500m là dự án Lucasta của Khang Điền. Đây cũng là một trong những khu biệt thự đẳng cấp nhất quận 9, sánh ngang với Villa Park của MIK Group.

Có thể nói vị trí căn hộ nhà ở xã hội Exim Land quận 9 khá đắc địa, được bao bọc bởi nhiều dự án nhà phố, biệt thự compound đã hiện hữu.

NHÀ PHỐ VEROSA PARK 

Và sau cùng không thể không kể tới “lính mới” Verosa Park của Khang Điền phát triển, nằm đối diện ngay dự án nhà ở xã hội River Park Tower quận 9. Hiện dự án này cũng đang trong giai đoạn xây dựng hạ tầng, làm nhà mẫu, tiện ích. Dự kiến tháng 11 tới đây Khang Điền sẽ chính thức cho ra mắt thị trường.

Có thể thấy vị trí căn hộ River Park Tower của Exim quá hấp dẫn và sôi động với nhiều dự án đã, đang và sắp hình thành. Hiện tại chúng tôi đang nhận giữ chỗ cho cả 2 dự án River Park Tower và Verosa Park Khang Điền. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU

River Park Tower là căn hộ nhà ở xã hội và thương mại có vị trí đắc địa ở Quận 9 so với mức giá rẻ – trung cấp. Đặc biệt với chích sách ưu đãi riêng biệt, chỉ cần vốn tự có ban đầu 20-30% (240-360 triệu đồng), khách hàng được vay ngân hàng vỡi lãi suất ưu đãi cực thấp, miễn trả gốc lãi đến khi nhận nhà.

Hiện tại chúng tôi đã nhận giữ chỗ River Park Tower với số tiền 30 triệu/vị trí, hãy liên hệ ngay để có suất mua căn hộ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!